Gcert new courses standard 8 semester 2 science svadhyaypothi best solution
Science swadhyaypothi sta.8 |
10.TARUNAVASHTA TARAF(તરુણાવસ્થા તરફ)
TARUNAVASHTA TARAF(તરુણાવસ્થા તરફ)
11.BAL ANE DABAN(બળ અને દબાણ)
BAL ANE DABAN(બળ અને દબાણ)
12.GHARSHAN(ઘર્ષણ)
GHARSHAN(ઘર્ષણ)
13.ધ્વનિ svadhyaypothi solution
13.ધ્વનિ (Dhvani)
14. વિદ્યુત પ્રવાહની રાસાયણિક અસરો (Vidyut Pravah Ni rasayanik asaro)
14. વિદ્યુત પ્રવાહની રાસાયણિક અસરો
15. કેટલીક કુદરતી ઘટનાઓ (ketalik kudrati ghatanao)
15. કેટલીક કુદરતી ઘટનાઓ
16. પ્રકાશ ( PRAKASH)
16. પ્રકાશ
15. કેટલીક કુદરતી ઘટનાઓ (ketalik kudrati ghatanao)
15. કેટલીક કુદરતી ઘટનાઓ
16. પ્રકાશ ( PRAKASH)
16. પ્રકાશ
0 Comments